Bætt heilsa og vellíðan hér er linkurinn á könnun……

https://api.leadconnectorhq.com/widget/form/I7XjcvvAmE4h5WMqiclg

Hjartans þakkir, hér er hlekkurinn og mátt endilega deila:

Úr vanlíðan í vellíðan? Mín vegferð að bættri heilsu hófst árið 2003 – þetta er langhlaup ég gat það og þú getur það svo sannarlega líka.Kæra kona, ég væri óskaplega þakklát ef þú gætir svarað þessari örstuttu könnun fyrir mig, með því að taka þátt gætir þú heppin!!

Fylgstu vel með ég mun segja þér í stuttu máli hvað ég gerði en til þess að fá ýtarlegar upplýsingar taktu þátt í könnun…. Lífið er núna verum til staðar fyrir okkur sjálfar og LIFUM lífinu!!

Hjartans þakkir, hér er hlekkurinn og mátt endilega deila:

Hér langar mig að fara segja þér söguna en í styðstu myndinni færðu tvær myndir AHA… sú fyrri tekið sumar 1997 sú seinni sumarið 2019. Yngsti sonurinn minn hefur alltaf talað um að mamma sín væri eins og Benjamin Button…. verður unglegri með hverju árinu og já í dag er ég 58 ára verð 59 ára í apríl…..

Ég er hugrökk og þú ert það líka um leið og þú tekur fyrsta skrefið með því að taka þátt í könnun sem ég setti upp.

Ég endurtek ég gat þetta og elska lífið elska að borða og elska að næra mig af þeim próteinum, fitu og kolvetnum sem henta mér. Aldrei að hætta að borða nei nei og aftur nei….. ef þú ferð að svelta þig, fasta og drekka aðeins safa þá gætir þú lent í miklum vandræðum. Ég tek það fram að ég er sjálfmenntuð í gegnum mitt ferðalag í átt að heisluelflandi lífernis dag frá degi í 21 ár, tekið ýmsar diplómur, námskeið og mikið í gegnum öll jógakennaranámin sem ég hef tekið.

LÆRA ….. já ég er enn að læra því ég er ekki sama manneskjan í dag og ég var í gær.

En með því að bæta mig um 0,1% daglega alla daga þá safnast það saman og ferðalagið verður mikið betra skemmtilegra og þú hreinlega geislar af LÍFI.

Hlakka til að gefa ykkur frekari upplýsingar og já ég hef ALDREI haft hugrekki til að setja gamlar myndir af mér inná samfélagsmiðlana hins vegnar hef ég sagt sögu mína og þú gætir farið í google leit og slegið inn Gyða Dís